ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงลานกิจกรรมและพื้นที่ทำงานนักศึกษา (Co Working Space) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  ตามรายละเอียดดังนี้

1.ประกาศเชิญชวนเลขที่ 19/2566  คลิกดูรายละเอียด

2.ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานก่อสร้าง คลิกดูรายละเอียด

3. รายละเอียดการคำนวณราคากลางงานดก่อสร้าง   คลิกดูรายละเอียด