ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาเช่าบริการวงจรอินเทอร์เน็ต แบบสายเช่า (Leased Line) จำนวน ๑ ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

1.  ประกาศเชิญชวน  คลิกเพื่อดูรายละเอียด

2.  ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง  คลิกเพื่อดูรายละเอียด