ประกาศร่างขอบเขตของงาน (Termes of Reference : TOR) และร่างเอกสารประกวดราคา สำหรับการประกวดราคาจ้างก่อสร้างห้องน้ำนักศึกษา ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 3 หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศร่างขอบเขตของงาน (Termes of Reference : TOR) และร่างเอกสารประกวดราคา สำหรับการประกวดราคาจ้างก่อสร้างห้องน้ำนักศึกษา  ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 3  หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วันที่ประกาศ – วันที่สิ้นสุดรับฟังคำวิจารณ์ วันที่ 6 – 11 ตุลาคม 2560 คลิกดูรายละเอียด  ดังนี้
1. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานก่อสร้าง  คลิกดูรายละเอียด
2. รายละเอียดการคำนวณราคากลางงานก่อสร้าง  BOQ (Bill of Quantities)  คลิกดูรายละเอียด
3. ร่างประกาศ  คลิกดูรายละเอียด
4. ร่างเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  คลิกดูรายละเอียด
5. งวดงานและงวดการจ่ายเงินค่าก่อสร้าง  คลิกดูรายละเอียด
6. แบบรูปรายการ  คลิกดูรายละเอียด