ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารโรงเรียนวิถีธรรมแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ระยะที่ 4 ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 5/2561 คลิกดูรายละเอียด
1. ประกาศเชิญชวน
2. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานก่อสร้าง
3. รายละเอียดการคำนวณราคากลางงานก่อสร้างตาม  BOQ (Bill of Quantities)