ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ประกอบอาคารเรียนรวม ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

2561-59 – ตารางแสงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร คลิกเพื่อดูรายละเอียด
2561-59 – ประกาศเชิญชวน คลิกเพื่อดูรายละเอียด