ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องโครงการจ้างปรับปรุงพื้นที่โรงจอดรถอาจารย์สาขาศิลปกรรม ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน ๑ งาน  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 13/2562

1. ตารางกำหนดราคากลาง (ป.ป.ช.)   คลิกดูรายละเอียด

2. BOQ    คลิกดูรายละเอียด