ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างจัดทำป้ายแผนที่เส้นทางท่องเที่ยววัฒนธรรมและธรรมชาติเชิงดอย-ปราสาทภูเพ็ก จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล้กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 20/2562

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างจัดทำป้ายแผนที่เส้นทางท่องเที่ยววัฒนธรรมและธรรมชาติเชิงดอย-ปราสาทภูเพ็ก จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล้กทรอนิกส์ (e-bidding)  เลขที่ 20/2562   ประกอบด้วย

1. ประกาศประกวดราคาจ้าง  เลขที่ 20/2562  คลิกดูรายละเอียด
  2. ตารางกำหนดราคากลาง  คลิกดูรายละเอียด
  3. รายละเอียดการคำนวณราคากลาง  คลิกดูรายละเอียด