ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาซื้อโครงการติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าด้วยเซลล์แสงอาทิตย์บนหลังคาและทุ่นลอยน้ำ เพื่อการจัดการพลังงานที่ยั่งยืน จำนวน 1 ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 69/2562

คลิกดูรายละเอียด
1. ประกาศ
2. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง