ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ประกอบห้องปฏิบัติการทางเคมี ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 53/2563

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ประกอบห้องปฏิบัติการทางเคมี ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์                (e-bidding) เลขที่ 53/2563

ประกาศประกวดราคาซื้อ เลขที่ 53/2563  คลิกดูรายละเอียด

ตารางกำหนดราคากลางตามประกาศ ป.ป.ช.  คลิกดูรายละเอียด