ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ประกอบห้องปฏิบัติการทางเคมี ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ครั้งที่ 2 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 65/2563  ตามรายละเอียดดังนี้

1. ประกาศประกวดราคาซื้อเลขที่ 65/2563  คลิกดูรายละเอียด
  2. ตารางกำหนดราคากลางตามประกาศ ป.ป.ช.  คลิกดูรายละเอียด