ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างหลังคาที่จอดรถจักรยานยนต์หอพัก จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 27/2563)

ดังนี้     1.  ตาราง ป.ป.ช.         คลิกดูรายละเอียด

2.  ประกาศเชิญชวน    คลิกดูรายละเอียด

3.  BOQ                    คลิกดูรายละเอียด