ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้วรอบหอพักเอราวัณ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 9/2564   โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. ประกาศเชิญชวน เลขที่ 9/2564  คลิกดูรายละเอียด
  2. ตารางกำหนดราคากลาง ตามประกาศ  ป.ช.ช.   คลิกดูรายละเอียด
  3.  รายการประมาณาราคากลาง  (BOQ)  คลิกดูรายละเอียด