ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องประกวดราาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการประกอบการเรียนการสอน ผลิตสื่อการเรียนการสอนออนไลน์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุดด้วยวิธีประกวดราคาอิเล้กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 54/2564   ดังนี้

1. ประกาศประกวดราคาเลขที่ 54/2564  คลิกดูรายละเอียด
  2. ตารางกำหนดราคากลาง ตามประกาศ ป.ช.ช. คลิกดูรายละเอียด