ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  เรื่อง  ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนประถมศึกษาโครงการขยายห้องเรียน  ตำบลธาตุเชิงชุม  อำเภอเมืองสกลนคร  จังหวัดสกลนคร  จำนวน 1 หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 29/2564

คลิกดูรายละเอียด
1. ประกาศ
2. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้าง
3. รายละเอียดการคำนวณราคากลางงานก่อสร้าง (Bill of Quantities)