ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องสำนักงานและหลังคากันสาด คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 36/2564   ดังนี้

1. ประกาศเชิญชวน เลขที่ 36/2564  คลิกดูรายละเอียด
  2. ตารางกำหนดราคากลางตามประกาศ ปปช. คลิกดูรายละเอียด
  3. รายการประมาณราคา ปร. 4 5 6   คลิกดูรายละเอียด