ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์การจัดการเรียนการสอนสาขาวิชานวัตกรรมและคอมพิวเตอร์ศึกษา ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 1/2565

1. ประกาศเชิญชวน คลิกดูรายละเอียด

2. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร   คลิกดูรายละเอียด