ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ปฏิบัติการออกแบบสามมิติทางด้านงานวิศวกรรม  ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 4/2565

1. ประกาศเชิญชวน คลิกดูรายละเอียด
  2. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร (ตาราง ป.ป.ช.) คลิกดูรายละเอียด