ประกาศราคากลางในงานจ้างปรับปรุงต่อเติมหลังคาดาดฟ้าอาคารบัณฑิตวิทยาลัย ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 16/2565

1. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้าง (ตาราง ปปช.) คลิกดูรายละเอียด
2. รายละเอียดการคำนวณราคากลางงานก่อสร้างตาม BOQ (Bill of Quantities) คลิกดูรายละเอียด