ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ประจำห้องปฏิบัติการระบบควบคุม ระบบการทำงานของเครื่องจักร ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล้กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 50/2565   ดังนี้

1. ประกาศเชิญชวนเลขที่   50/2565  คลิกดูรายละเอียด
  2. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณ   คลิกดูรายละเอียด