ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงระบบไฟฟ้าและความปลอดภัยภายในอาคาร 1 ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 24/2565   ดังนี้

1. ประกาศเชิญชวน   คลิกดูรายละเอียด
  2. ตาราง ป.ป.ช.       คลิกดูรายละเอียด
  3. BOQ                   คลิกดูรายละเอียด