หัวข้อข่าว

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ครั้งที่ 11

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติวัสดุแอสฟัลท์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 27/2567

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีระบบเสียง ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 25/2567

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องประกวดราคาจ้างเหมาประกอบอาหารกลางวันและอาหารเสริมสำหรับนักเรียนโรงเรียนวิถีธรรมแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

คู่มือการปฎิบัติงานการดำเนินการจัดซื้อโดยวิธีเฉพาะเจาะจงไม่เกินห้าแสนบาท

คู่มือปฏิบัติงานการบริหารพัสดุ (การเก็บ การบันทึก การเบิกจ่าย)

คู่มือปฏิบัติงานการบริหารสัญญาจ้างก่อสร้าง

คู่มือการปฏิบัติงานการจัดซื้อโดยวิธีคัดเลือก

คู่มือการปฏิบัติงานการดำเนินการจัดจ้างงานเหมาบริการ

คู่มือการดำเนินการจัดจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์