ประกาศร่างขอบเขตของงาน (Terms of Reference : TOR) ร่างเอกสารประกวดราคา  ร่างเอกสารประกาศเชิญชวน โครงการประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารโรงเรียนวิถีธรรมแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ระยะที่ 4 ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศ – วันที่สิ้นสุดรับฟังคำวิจารณ์ วันที่ 11 – 17 ตุลาคม 2560 คลิกดูรายละเอียด  ดังนี้
1. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานก่อสร้าง
2. รายละเอียดการคำนวณราคากลางงานก่อสร้างตาม  BOQ (Bill of Quantities)
3. ร่างประกาศ
4. ร่างเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
5. งวดงานและงวดการจ่ายเงินค่าก่อสร้าง
6. แบบรูปรายการ
7.1 รายการประกอบแบบก่อสร้างงานโครงสร้าง 1
7.2 รายการประกอบแบบก่อสร้างงานโครงสร้าง 2
8.1 รายการประกอบแบบก่อสร้างงานระบบประปา สุขาภิบาล 1
8.2 รายการประกอบแบบก่อสร้างงานระบบประปา สุขาภิบาล 2
9.1 รายการประกอบแบบก่อสร้างงานระบบไฟฟ้า และสื่อสาร 1
9.2 รายการประกอบแบบก่อสร้างงานระบบไฟฟ้า และสื่อสาร 2
9.3 รายการประกอบแบบก่อสร้างงานระบบไฟฟ้า และสื่อสาร 3
10.1 รายการประกอบแบบก่อสร้างงานสถาปัตยกรรม 1
10.2 รายการประกอบแบบก่อสร้างงานสถาปัตยกรรม 2
10.3 รายการประกอบแบบก่อสร้างงานสถาปัตยกรรม 3
10.4 รายการประกอบแบบก่อสร้างงานสถาปัตยกรรม 4