ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 22/2565  ดังนี้

1. ประกาศเชิญชวน   คลิกดูรายละเอียด
  2. ตาราง ป.ป.ช.    คลิกดูรายละเอียด
  3. BOQ งานก่อสร้าง   คลิกดูรายละเอียด